Popular Posts

Thursday, May 31, 2012

Pic of the day.

Brian MR BS Simmons is one fire this year.I think hes gonna be the one to beat at this years grands and should be looking to bring NAG one home to the bay.Hes flying on that new Chase frame and hes helping the 510 Bay Area bmxers make a serious name for them selves in their first year as a team.He also makes some sick music.

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém gió

  Đợi đến lúc thanh mang trên người hai nàng hơi nhạt đi, Nhạc Thành lấy hai viên Trúc Cơ đan đưa vào trong miệng hai nàng, bởi vì hiện tại hai nàng không biết mình có năng lực Trúc Cơ cho nên Nhạc Thành từ từ không chế chân khí của mình xuyên qua kinh mạch của hai nàng.

  Cái này so với việc đả thông kinh mạch còn tiêu hao chân khí xong, sau khi chấm dứt hai canh giờ, Nhạc Thành đã mệt mỏi không chịu được, so với một trận chiến kịch liệt còn mệt hơn, mà Trúc Cơ của hai nàng cũng đã xem như là thành công.

  Lập tức sau đó Nhạc Thành liền dạy hai nàng cách tu luyện, đây cũng là một chuyện phiền phức, cũng may hai nàng chưa từng tu luyện Đấu Khí và Ma pháp, giống như là tờ giấy trắng cho nên cũng hiểu lời Nhạc Thành hơn.

  Nhạc Thành giảng giải kỹ lưỡng xong liền giao cho hai nàng một chút đan dược rồi bảo Yêu Cơ đưa hai nàng trở về phòng tu luyện, lúc này một ngày đã trôi qua, suốt thời gian một ngày, Nhạc Thành chỉ mới giúp hai nàng đột phá tới Trúc Cơ thành công.

  ReplyDelete